Ắc quy đồng nai – sản phẩm được phân phối chính thức tại Phước Châu

Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, ắc quy Đồng Nai luôn chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng trong nước bởi “hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng giá cả vô cùng ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người tiêu dùng. 
Ưu điểm nổi bật của ắc quy đồng nai 
Ắc quy Đồng Nai loại kín khí được sản xuất từ hợp kim chì canxi, kết hợp với thiếc và bạc được nhập khẩu chính hãng từ Úc, cam kết không hao nước và hạn chế tối đa sự tự phóng điện. Nắp bình được sản xuất kế 2 lớp với ống dẫn điện bên trong, khắc phục được khả năng bốc hơi nước. Ngoài ra, bộ phận chống bắt lửa tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và thiết bị lắp đặt, bảo vệ tính mạng và tài sản, không xay ra truờng hợp cháy nổ. 
Thiết bị ắc quy này còn được sản xuất với phần mắt thần – Indicator vô cùng dễ dàng và tiện lợi trong việc kiểm tra tình trạng của ắc quy. Ắc quy Đồng Nai với chủng loại đa dạng, phù hợp với hầu hết các phương tiện đời mới nhất hiện nay. 
Công ty TNHH TM Phước Châu phân phối chính hãng ắc quy Đồng Nai với giá cả phù hợp cùng chất lượng đảm bảo, cao cấp và bền bỉ, ít bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với các loại xe du lịch, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt và địa hình đồi núi, hoạt động mạnh mẽ, tuổi thọ lâu dài. 
Một số lưu ý khi sử dụng ắc quy Đồng Nai 
Ắc quy Đồng Nai là loại ắc quy nước, có thể sử dụng được cho mọi dòng xe, tuy nhiên bạn cần phải châm nước đúng thời gian quy định, tránh trường hợp hư hỏng và hết hạn. Chỉ cần bảo dưỡng đúng thời gian, ắc quy sẽ duy trì được tuổi thọ lâu dài hơn và hoạt động bền bỉ hơn. 
Về vấn đề bảo dưỡng, khi mức dưới vạch quy định, bạn cần đi châm nước, định kỳ là 3 tháng/ lần. Bạn cần châm nước vừa phải, tránh trường hợp bị trào nước, ảnh hưởng đến chất lượng của những linh kiện khác. 
Ắc quy Đồng Nai phù hợp với điện áp – điện thế, sẽ tự ngắt khi sạc đầy. Trong trường hợp xảy ra sự cố khẩn cấp, bạn cần bình tĩnh sơ cứu và tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, phải tắt ngay máy và lắp ráp ắc quy, không được để gần lửa và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không nên để thiết bị tiếp xúc với nắng mưa. 
Khi sửa chữa hay thêm nước cho bình ắc quy Đồng Nai cần chú ý tránh không được làm chập các điện cực, thay đúng chủng loại nếu cầu chì bị cháy.