Khám phá voucher vinpearl phú quốc tại Đại Việt tourist

Vinpearl phú quốc được xếp hạng là một trong những resort cao cấp bậc nhất tại Việt Nam. Với hệ thống hơn 600 phòng ốc, 44 biệt thực sát biển, những nhà hàng quán bar, khu spa, phòng tập gym, sân golf, bể bơi ngoài trời… đạt chuẩn 5 sao. Nếu được nghỉ dưỡng ở nơi đây, là điều tuyệt vời mà tôi chắc rằng ai cũng thích. Tuy nhiên giá phòng cho 1 đêm hưởng thụ nơi đây không hề rẻ, sẽ chỉ dành cho bậc thượng lưu – những người có thu nhập tốt. 
 
Nhưng không gì là không thể, hệ thống voucher ra đời và những chương trình khuyến mãi tại Đại Việt tourist sẽ tạo ra cho bạn cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấ 5 sao ở Vinpearl Phú Quốc Resort với chi phí rẻ nhất.
 
Giá thành voucher vinpearl phú quốc tại Đại Việt tourist đa dạng như thế nào?
 
Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của tất cả khách hàng trong và ngoài nước, Đại Việt tourist cung cấp voucher vinpearl phú quốc với nhiều thời gian khác nhau như: 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm hay 5 ngày 4 đêm … bạn chỉ cần yêu cầu thời gian, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn phù hợp với dịch vụ dành cho bạn và có được mức giá tốt nhất. Tùy theo thời gian nghỉ dưỡng mà giá cho 1 đêm nghỉ dưỡng ở đây giao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. 
 
Vào những thời điểm hot như mùa hè hiện nay hoặc thời gian cuối tuần, ngày nghỉ lễ, giá phòng thường cao hơn so với những thời điểm không phải cao điểm như ngày thường, hoặc các mùa khác. Nếu không thực sự bận vào những thời điểm trên, để tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên nghỉ dưỡng vào đợt thấp điểm để có được mức giá tốt nhất. 
Không những thế, khi đợt thấp điểm thì hệ thống Vinpearl Phú Quốc sẽ tung nhiều chương trình khuyến mãi để hút khách hàng, bạn sẽ không phải cân nhắc chi phí quá nhiều khi quyết định đặt vé. 
Vinpearl mùa nào cũng có những nét đẹp riêng của nó, nếu bạn thích đông đúc náo nhiệt có thể đi vào đợt cao điểm để hòa cùng không khí, nếu bạn thích sự tĩnh lặng thích trải nghiệm riêng và cảm nhận từ từ nơi đây thì hãy đến vào những mùa còn lại, tôi tin bạn sẽ thấy sự khác biệt nhiều lắm đấy. 
 
Khi mua voucher vinpearl phú quốc bạn sẽ được hưởng những dịch vụ gì? 
 
Mỗi khu vực sẽ có kiểu kiến trúc cũng như những dịch vụ đi kèm riêng. 
 
Ví dụ nếu bạn chọn: Vinpearl Phú Quốc Resort
 
Khu vực Resort có kiến trúc mang đậm Á Đông, mái ngói đỏ điển hình trong quần thể Vinpearl Phú Quốc. Nơi đây kết nối thuận tiện với 4 resort khác của Vinpearl trên đảo Phú Quốc cùng các tiện ích sân gôn 27 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và công viên bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên và lớn nhất Việt Nam – Vinpearl Safari.
Nếu bạn đang có nhu cầu nghỉ dưỡng tại nơi đây, đừng ngần ngại hãy liên hệ hoặc truy cập ngay https://bookingvinpearl.com.vn để được đội ngũ tư vấn viên chúng tôi hỗ trợ!