Máy giặt công nghiệp electrolux có tính năng gì?

Electrolux là một thương hiệu đồ gia dụng đến từ châu Âu, nó có sức lan tỏa khắp thế giới bởi chất lượng tuyệt vời của những sản phẩm mà nó làm ra. Những sản phẩm của electrolux luôn làm hài lòng khách hàng bởi nó có những sự thay đổi, phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh, không gian và thời tiết của từng vùng, nhờ thế mà chúng có độ bền cao và làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới. Một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của electrolux là máy giặt công nghiệp.
 
Tìm hiểu chung về máy giặt công nghiệp
Được biết đến là một sản phẩm khá phổ biến, máy giặt công nghiệp electrolux có hình dáng và chức năng tương tự như một chiếc máy giặt thường, tuy nhiên công suất và kích cỡ của nó lớn hơn máy giặt thường rất nhiều, có khi nó tải được 200kg quần áo trong một lần giặt. 
Thông thường, chúng ta thấy có hai loại máy giặt công nghiệp quen thuộc là máy đế cứng và máy đế mềm. Đúng như cái tên gọi của mình, máy đế cứng là máy giặt có khả năng vắt cực tốt, tuy nhiên đế máy cứng nên lực rung của máy rất mạnh, nếu không lắp đặt, cố định máy chặt thì rất dễ đổ máy. Ngược lại với đế cứng thì máy giặt đế mềm được trang bị chống rung cao, nhờ thế mà máy chạy rất êm ái, chúng ta không cần lo lắng việc máy rung lắc mạnh, đổ vỡ. Có lẽ cũng bởi tiện lợi hơn, hiện đại hơn nên máy giặt công nghiệp đế mềm thường có giá thành cao hơn và được yêu thích hơn so với các loại máy khác.
 
Máy giặt công nghiệp có tốt không?
Máy giặt công nghiệp tuy hoạt động khá giống máy giặt thường, tuy nhiên về công suất hoạt động, kích thước, cấu tạo, tuổi thọ,… lại khác so với máy giặt thường. Máy giặt công nghiệp thường có kích thước to hơn so với máy giặt thường, đặc biệt cấu tạo các chi tiết của nó cũng lớn hơn rất nhiều để đáp ứng được nhu cầu về công suất hoạt động cũng như khối lượng giặt. Bởi vậy, nếu bạn mở tiệm giặt là hay là cơ quan cần sử dụng máy giặt thường xuyên với khối lượng quần áo lớn thì máy giặt công nghiệp hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý. Hơn nữa, máy giặt thường có lồng quay nhỏ nên rất khó trong việc giặt giũ các loại đồ lớn như chăn bông, ga, rèm,… và máy giặt công nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho việc xử lý những món đồ đó. Có thể thấy, sự ra đời của máy giặt công nghiệp giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta, đối với những người cần giặt giũ nhiều, thay vì giặt nhiều mẻ, vừa tốn thời gian, công sức thì sử dụng máy giặt công nghiệp electrolux là sự lựa chọn tốt nhất.