Thiết kế bể bơi kinh doanh và những kiến thức cần biết

Mỗi khi hè về, cái nóng oi ả của nó đều khiến chúng ta cảm thấy cực kỳ khó chịu và rất ngại đi đâu, ngoại trừ bể bơi. Có thể nói, bể bơi như vị cứu tinh của mùa hè, nơi bạn có thể tận hưởng cái mát lạnh giữa mùa hè nóng bức này. Tuy nhiên, không phải nhà nào cũng có điều kiện xây hồ bơi riêng cho nhà mình, chính vì thế mà các bể bơi kinh doanh ra đời, nhằm làm dịch vụ thu lợi nhuận đối với những vị khách có nhu cầu. 
 
Dịch vụ kinh doanh bể bơi công cộng
Kinh doanh bể bơi trong những năm gần đây đang hot hơn bao giờ hết và được đánh giá là ngành kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Khi cái nóng ngày càng tăng lên, người ta lại càng muốn được hoà mình vào làn nước mát lạnh hơn, bởi vậy mà các bể bơi kinh doanh lúc nào cũng đông đúc, chật chội. Thông thường, bể bơi công cộng có diện tích khá to, với chiều dài từ 30-50m còn chiều rộng từ 20-40m làm cho sức chứa của các bể bơi thường rất lớn. 
Không chỉ thế, bể bơi thường được phân ra các khu vực riêng như: bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, vùng nước sâu, vùng nước nông,… nhờ thế mà hầu như ai cũng có thể trải nghiệm dịch vụ, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Ngoài ra, những chiếc bể bơi công cộng thường được đầu tư bởi nhà thầu riêng, vì thế mà họ sẽ thu vé vào mỗi khi chúng ta đến hồ bơi. Ngày nay, hầu hết người ta đều thiết kế bể bơi kinh doanh theo hệ thống lọc nước tự động thay vì lọc thủ công như trước, điều này giúp cho công việc kinh doanh trở nên tốt hơn vì nguồn nước được đảm bảo, lại khiến cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh khác. 
 
Yêu cầu đạt chuẩn của bể bơi kinh doanh
Để có thể trở thành nơi kinh doanh dịch vụ bể bơi, các nhà thầu phải xây dựng được ít nhất một chiếc bể to, thậm chí lên đến hàng nghìn m2. Thông thường, một chiếc bể đạt chuẩn về kích thước là 50mx30m đối với bể người lớn. Không những thế, việc xây dựng hệ thống lọc nước, thoát nước cực kỳ quan trọng, bởi nó quyết định đến chất lượng nước của hồ bơi, cũng như khả năng xử lý nước thừa của bể bơi. Hơn nữa, do có nhiều người cùng tắm chung trong một nguồn nước mà số lượng vi khuẩn trong nước rất nhiều, chính vì thế, việc xử lý tốt hệ thống khử khuẩn giúp sức khoẻ của khách hàng được đảm bảo hơn, doanh thu của bạn cũng nhờ thế mà tăng đáng kể. Có thể nói, thiết kế bể bơi kinh doanh đang trở nên rất phổ biến và đang ngày một trở thành miếng mồi béo bở của nhiều chủ thầu. 
Xem thêm bài viết trước: http://kienthucnhadat.info/?p=112165