Thuốc lá điện tử giá bao nhiêu?

Nồng độ khói đậm đặc, hương vị đặc trưng, thơm ngọt ngào và quyến rũ, chẳng có gì khó hiểu khi thuốc lá điện tử nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tìm kiếm và lựa chọn của rất nhiều những tín đồ có niềm đam mê với khói thuốc. Vậy thuốc lá điện tử giá bao nhiêu và mua ở đâu có giá tốt nhất? Một số những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các khách hàng giải đáp được vấn đề này. 
 
Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có những mức giá chênh lệch nhau. Việt Vape Club hân hạnh là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực cung ứng và nhập khẩu, xách tay các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, cho người dùng những cảm xúc thăng hoa khi thưởng thức. 
 
Thuốc lá điện tử giá bao nhiêu? Dòng sản phẩm thuốc lá điện tử đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các khách hàng của mình là E – Phoenix The Hurricane V2 với mức giá là 3.199.000đ. Hương vị của E – Phoenix The Hurricane V2 thậm chí được nhiều tín đồ vape đánh giá là hương vị tuyệt vời nhất trong các dòng vape, chúng ta sẽ cảm nhận được những gì tinh hoa và kỳ diệu nhất. Đây cũng là một trong những dòng thuốc lá điện tử vape cao cấp nhất hiện nay. 
 
Nếu bạn muốn hướng đến thị trường bình dân, giá rẻ thì dòng vape Hastur MTL TRA 24mm là một trong những dòng vape được nhiều người lựa chọn nhất. Mức giá mà nhà sản xuất đưa ra chỉ dừng ở con số 650.000đ. Với dòng này, chúng ta có thể tham khảo lựa chọn một số kích thước từ 1,0 mm đến 3,5mm, mức giá cũng không có nhiều thay đổi. Hương vị của Hastur khiến cho người ta cảm thấy sự dịu nhẹ và yên bình, chúng ta sẽ thấy thư giãn và dễ chịu nhất. 
 
Thuốc lá điện tử giá bao nhiêu? Có nhiều mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn, chúng ta có thể tham khảo với nhiều thương hiệu vape khác nhau. Tại Việt Vape Club có đầy đủ những dòng sản phẩm và những thương hiệu cung cấp nổi tiếng, cho các khách hàng có nhiều nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. 
 
Sử dụng vape làm quà gặp mặt đầu năm hay cùng với bạn bè nhâm nhi bên ly trà chiều cũng sẽ là những thú vui vô cùng sang chảnh và quý phái, Giới trẻ Việt đặc biệt yêu thích hương vị nồng nàn và mức độ khói đậm đặc của vape. Vui lòng liên hệ với Việt Vape Club để được báo giá chính xác nhất về từng sản phẩm thuốc lá điện tử vape.